Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Hoạt động tổ chức trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn thị trấn Lăng Cô
Ngày cập nhật 12/09/2016
Trao quà trung thu cho các em thiếu nhi

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, chiều ngày 11/9/2016  (nhằm ngày 11/8 âm lịch), tại điểm trường Tiểu học Lăng Cô (cơ sở An Cư Tây) Chi hội Thiện tâm tại TP Đà Nẵng cùng với UBND thị trấn tổ chức chương trình “Đêm trung thu cho em” cho các em thiếu nhi trên địa bàn thị trấn. Tham dự chương trình có các đồng chí đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị trấn cùng các ban ngành các TDP An Cư Tây và Hói Dừa.

Với chủ đề “Đêm trung thu cho em”, đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

Ban tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng như: tổ chức các trò chơi vận động, biễu diễn văn nghệ, phá cổ trung thu… đã trao tặng 200 suất quà, mỗi suất một lồng đèn trung thu, bánh trung thu, kẹo mứt và tập vở để các cháu học tập và tổ chức rước đèn cho các cháu. Cũng trong chương trình, Ban tổ chức cũng đã trao tặng 18 suất quà cho các bà con nhân dân hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại TDP An Cư Tây, mỗi suất quà trị giá tương đương 300.000đ/suất.

Một số hình ảnh tại đêm hội

Phá cổ trung thu, phát quà cho các em

Các em thiếu nhi tham gia văn nghệ tại đêm hội

Các anh chị trong chi hội cùng tham gia văn nghệ

Cuối cùng là trao quà cho các hộ gia đình tại TDP An Cư Tây có hoàn cảnh khó khăn 

 

Thành Nhân
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 172.462
Truy cập hiện tại 156