Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Đại hội Đại biểu Hội Nông dân thị trấn Lăng Cô lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2018 - 2023
Ngày cập nhật 06/02/2018
Quang cảnh đại hội

Trong 2 ngày 01- 02/02/2018 tại Hội trường UBND thị trấn Lăng Cô, Hội Nông dân thị trấn tổ chức Đại hội Đại biểu (ĐH ĐB) Hội Nông dân lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2018 – 2023 với chủ đề “đoàn kết, đổi mới, hội nhập và phát triển bền vững”.

Tham dự Đại hội có ông Hồ Văn Sanh- Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đồng chí Trần Văn Giảng – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn; các đồng chí thường trực ĐU– HĐND – UBND – UB MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội thị trấn; các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố đặc biệt là sự có mặt của 80 đại biểu chính thức dự Đại hội đại diện cho 838 hội viên.

Đại hội đã bầu Đoàn chủ tịch, Đoàn thư ký, Ban thẩm tra tư cách đại biểu, thông qua chương trình làm việc của Đại hội.

Nhiệm kỳ qua, Hội đã tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, vận động và tổ chức thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; học tập Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nghị quyết và điều lệ Hội nông dân Việt Nam. Hội phối hợp cùng Hội nông dân huyện, các cơ quan chuyên môn tổ chức các lớp chuyển giao khoa học kỹ thuật về trồng trọt, chăn nuôi thú y, bảo vệ thực vật, sử dụng phân bón cho cây trồng... Tập trung xây dựng tổ chức hội vững mạnh, trong nhiệm kỳ đã kết nạp mới 167 hội viên mới. chú trọng công tác dịch vụ, tư vấn, hỗ trợ nông dân; trong nhiệm kỳ, Hội đã vận động cán bộ hội viên xây dựng quỹ hội được hơn 96 triệu giúp cho hội viên nghèo vay vốn phát triển sản xuất; phối hợp với ngân hàng chính sách cho các hội viên vay với số dư nợ 9 tỷ 986 triệu đồng cho 476 hội viên vay vốn.

Tại đại hội, các đại biểu đã giành thời gian thảo luận đánh giá cao những kết quả mà Hội nông dân thị nhà đạt được nhiệm kỳ qua, thẳng thắn chỉ ra những mặt còn tồn tại, Từ đó đề xuất nhiều giải pháp để hoạt động Hội nhiệm kỳ tới ngày càng hiệu quả hơn.

Đại hội Đại biểu Hội nông dân thị trấn Lăng Cô đã bầu được BCH khóa mới và bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Hội nông dân huyện, nhiệm kỳ 2018-2023.
Nhân dịp này, hội nông dân huyện cũng đã trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Hội và phòng trào nông dân năm 2017./.

Thành Nhân
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 169.365
Truy cập hiện tại 15